Chính phi và thiếp – Mục lục

CHÍNH PHI VÀ THIẾP 

(Dòng chính phi không bằng đẹp thiếp)

Tác giả: Thư Ca

Convert: Tàng thư viện

Xếp chữ: Mẹ Thanh Yên

Văn án (chém đấy)

Nàng – nữ nhân mạnh mẽ, đầy mưu kế trên thương trường hiện đại, tai nạn máy bay nên xuyên không vào người một chánh phi thất sủng tại Nam Dương vương phủ

Chàng – nam nhân mạnh mẽ, một tay quyền mưu đương thời, lạnh lùng và đầy quyền lực

Nàng sẽ bắt đầu cuộc sống mới ra sao khi không được chồng thương mà bên cạnh còn một trắc phi và bốn người thiếp luôn nhăm nhe hạ bệ mình?

Chàng sẽ làm sao khi lúc phát hiện ra mình đã yêu người vợ mình lạnh nhạt là lúc nàng ấy đã có kế hoạch ra đi?

Mưu trong mưu, kế trong kế, cả hai ngoài việc đấu tranh với kẻ thù còn phải đấu tranh với tình cảm chính bản thân mình nữa.

Mục lục

Chương 1     Chương 2     Chương 3     Chương 4     Chương 5      Chương 6     Chương 7     Chương 8     Chương 9      Chương 10   Chương 11    Chương 12   Chương 13   Chương 14   Chương 15    Chương 16   Chương 17   Chương 18   Chương 19   Chương 20    Chương 21  Chương 22   Chương 23   Chương 24   Chương 25    Chương 26   Chương 27   Chương 28   Chương 29   Chương 30   Chương 31   Chương 32   Chương 33  Chương 34   Chương 35    Chương 36   Chương 37   Chương 38   Chương 39    Chương 40   Chương 41   Chương 42          Chương 43     Chương 44     Chương 45     Chương 46     Chương 47       Chương 48     Chương 49     Chương 50     Chương 51     Chương 52      Chương 53     Chương 54     Chương 55     Chương 56     Chương 57     Chương 58     Chương 59     Chương 60     Chương 61     Chương 62

Advertisements

148 thoughts on “Chính phi và thiếp – Mục lục

 1. cái này nữ chính không ngốc, cũng không tiểu bạch, còn là sắc nự nha, không ngược, nam chính cũng không phải toàn năng, ùm. chị xem qua cover đi, có gì chị em ta bắt tay……….hehe……..e đang làm chương 74 cho chị meyeu ne…..

 2. @hacphong: Chắc ảnh hưởng tâm lí sau yêu đương, chị không thích hài luôn. Đọc thì ok, chứ không muốn làm (lười chảy thây í). Hiện tại đang kết mấy bộ trọng sinh, nữ chính quay lại trả thù. Hình như mình hơi có khuynh hướng bạo lực, máu me hay sao í.
  Đợi chị meyeu post thử mấy chương chị edit coi dân tình có ném đá không đã rồi mới tính tiếp, có nên theo nghiệp editer hem?

 3. Thay cac ban chung tay gop suc lap ho doan ket qua nen minh cung bon chen ty, minh xin gop vai “cuc da” de lap day cai ho nay nha. Me Thanh Yen-Phuong Yen oi, neu ko che thi goi minh 1-2 chuong de minh edit nha. Sorry vi thoi diem hien nay minh chi dam nhan vai chuong thoi, dang ket bo Luc Bien Mai Hoa va Thang Nu Bat Thuc (minh cung la dan du muc nhu ban Vu Anh,dong gop ty cong suc edit chu ko co nha rieng nao het). Chuc nha minh luon giu vung tinh than doan ket cao do va su vui ve, di dom de dem lai nhung giay phut thoai mai cho moi nguoi.
  Day la email minh : ngocmai410@yahoo.com.
  Thanks, Mai.

  • Giờ mới thấy comment của bạn, cám ơn bạn trước, hiện giờ đã có bạn nhận tới chương 80 cho mình. Bạn đợi mình thêm một thời gian để mình beta lại các chương mình đang giữ và hỏi các bạn kia về số chương định edit rồi trả lời cho bạn nhé!

  • Bạn ơi, bọn mình edit tới chương 80, còn chương 85, 86 cũng có hacphong xí phần rồi. Bạn có thể chọn edit một trong các chương 81, 82, 83 hoặc 84. Edit xong bạn gửi chị meyeu nhé.

 4. Gần xong chương 79 rồi. Chắc hết hè là xong chương 80. Đẩy nhanh tiến độ để hoàn thôi. Hai trăm mấy chương, nó dài lê thê lê thê bà con ơi!
  Bữa giờ đang đọc Trọng sinh thứ nữ hữu độc. Không hiểu sao mắc bệnh đọc convert mất rồi. Thiếu kiên nhẫn ghê a!

 5. em cũng đang đọc thứ nữ hữu độc nè, nhưng đọc trên nhà Thanh Mai edit cơ, Haizzz mấy hôm nay bận cuộc thi Dân vận khéo mà chưa xong chương 74 cho chị meyeu nữa….mai em gửi cho c nha
  chị Vủ Anh đọc Thập Thất Thiếp đi, cũng hay lắm đó

 6. Đọc xong Thứ nữ hữu độc rồi. Không thik cái kết cho lắm.
  Đã xong chương 79 rồi. Hình như càng về sau càng khó edit hay sao í. Đọc mạch văn cứ thấy nó không xuôi tai lắm.

 7. Hình như mỗi truyện có một vài chi tiết mà mình không thích. Thứ nữ hữu độc khá hay nhưng cái kết không theo motip hoàn mĩ mình thích nên đâm ra cũng không mặn mà với nó lắm.
  Mấy truyện khác hay có màu sắc thần bí với những nhân vật quốc sư “biết tuốt”. Mình là mình ghét tuýp nhân vật này.
  Không biết trong Chính phi có không?

 8. Sao mà te tua vậy chị? Bị sếp rượt hả?
  Em chuẩn bị đi làm ùi. Ở nhà rảnh quá nên ôm truyện đọc riết, chán ăn nữa nên … cân nặng tụt thê thảm. Vô năm học chắc siêng hơn. Chương 80 cũng xong rồi, nhưng tại vì đọc convert quen nên nhiều chỗ cảm thấy hợp lí, đọc lại thì thấy toàn từ Hán-Việt lủng củng. Hic hic.

 9. Mấy hôm nay chị bệnh không làm ăn gì được, He he. Chị meyeu chờ em tí nhé.
  HÌnh như đọc convert quen nên nhiều chỗ thấy để vậy cũng OK, nhất là trật tự các từ í. Chắc phải chỉnh lại một chút quá.

 10. À, bên nhà phongthientuyetvu hiện đang làm tới chương 77 rồi. Em hỏi xem họ có hợp tác không để hoàn cho lẹ nhưng vẫn là không thấy trả lời. Vì mới đọc tới chương 80 à, nôn quá mà không muốn đọc convert, đọc rồi sẽ hết hứng làm.

 11. Tại thấy chị meyeu bận quá, nếu hai bên hợp tác thì nhanh hơn chứ chị cũng không có ý chạy đi đâu cả. Cũng chả thấy trả lời trả vốn gì.
  Đang trau chuốt lại câu cú để chị meyeu khỏi chỉnh sửa nhiều. He he.

 12. Đọc ại mới thấy mấy chương trước nhiều chỗ mình edit mà để y như convert. Chắc lúc đó nghĩ là bình thường thôi, dễ hiểu mà…. Hic hic. Chị meyeu chắc beta cực lắm đây.

  • Dạo này chị bận quá, không làm gì được, chưa post chương mới của em và Hắc Phong do vướng mấy chương của chị, hai đứa đừng sốt ruột rồi bỏ chị nha. Đợi một tuần nữa chị sẽ có thời gian mần chương mới.

 13. Hông có đâu chị ơi. Em mới vào năm học cũng bận lắm, đôi khi còn có bệnh làm biếng nữa nên hông có sốt ruột đâu. Để em sửa xong chương 80 rồi em sửa lại mấy chương trước luôn. Đọc lại thấy nó … ghê quá!
  Bữa nay là ngày đầu tiên đi làm lại mang giày cao gót nên chân đau kinh khủng. Hu hu

 14. À, chị ơi. Hình như Hacphong edit chương 74 nên 71, 72, 73 chưa ai làm phải không? Nếu vậy để em nhận 3 chương này cho: 71, 72, 73. Còn mấy chương em đã edit khi nào chị beta đến thì chị kêu để em sửa lại đôi chút. Em đang sửa chương 75.

 15. Em mới đọc được một bài hướng dẫn edit, tâm huyết dâng trào đi chỉnh sửa lại các chương đã edit. Chừng nào chị sắp beta đến chương của em thì kêu em để em gửi bản mới nha chị. He he he!

 16. Chị, em gửi bạn Mai Pham 4 chương từ 81 -> 84 cho bạn í chọn 1 chương edit nhé. Mấy chương này hình như ngắn nè.
  Em đang còn rảnh, phè phởn nốt vài tuần nữa mới bận thật sự.

 17. Chị meyeu ới ời. Em làm được nửa chương 73 rồi. Em đang rảnh, quăng mấy chương phía trước chưa làm sang em phụ cho. Qua tháng 9 bắt đầu vô chương trình là em hết rảnh rồi. Hi hi.
  Đúng là kẻ độc thân nên rảnh. Hic, FA muôn năm!!!

 18. Bạn Mai Pham gửi cho em chương 84 rồi. Bạn í edit mượt lắm. Em chỉnh mấy dấu câu một chút ồi gửi chị nhé (bệnh nghề nghiệp của GV cấp 1 đấy ạ, thông cảm em út).

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s